ก่อนนอนในคืนนี้ ได้ดูหนัง x แล้วก็ได้เล่นรอบที่ 4

Written by on มีนาคม 7, 2024 in เรื่องเสียว

วันนี้ผมออกมากับกิ๊กของผม เธอเป็นคนที่น่ารักและคอยดูแล support หลายเรื่องให้กับผม เรียกว่าตอนนี้ผมมาเช่าอยู่ในหมู่บ้านเล็กๆ เธอก็เป็นคนออกค่าใช้จ่ายเรื่องค่าเช่าบ้านให้กับผม ผมพยายามปฏิเสธตลอดแต่เธอบอกว่า เห็นว่าผมเป็นคนขยันแล้วก็ตั้งใจทำงาน อยากให้ผมเก็บเงินมากกว่าเพราะผมเป็นฟรีแลนซ์ และนั่นหมายความว่าเธอก็ชอบพอผมไม่น้อยด้วยเหมือนกันผมจะต้องเล่นเสียวกับเธออาทิตย์นึงอย่างน้อยก็ 2-3 วัน ก็ประมาณ 2-3 รอบอะไรแบบนี้ แล้วในช่วงจังหวะแบบนี้เป็นช่วงจังหวะที่ดี เธอเลยชวนผมออกไปเที่ยวต่างจังหวัดเล็กน้อย เราจะได้ไปนอนดูหนัง x แล้วก็จัดหนักจัดเต็มกัน ซึ่งก็เป็นความต้องการของเธออยู่แล้ว ช่วงนี้แฟนของเธอไปต่างประเทศ ดูเหมือนว่าจะเป็นพี่ที่ทำธุรกิจและเธอน่าจะเป็นเมียน้อยของเขา เธอก็เลยอยากจะมีใครสักคนคอยเยียวยาด้านจิตใจผมก็พร้อมจะดูแลตรงนี้ด้วยเช่นกัน

มาอยู่กับเธอตรงนี้ได้เล่นเสียวกับเธอไป 2 รอบเป็นที่เรียบร้อย แล้วดื่มกินอีกนิดหน่อยเรียกว่ามันเป็นอะไรที่ได้ผ่อนคลายอย่างแท้จริง ผมก็ทำงานหนักมาตลอด 5-6 วันไม่ได้พักผ่อนเลย วันนี้ขอเบาๆ แบบสบายใจกันหน่อย ไม่ได้ดื่มหนักจนถึงเอาตัวไม่รอดแต่ขอดื่มแบบสบายใจแล้วก็ได้เล่นเสียวกับเธอ 2 รอบ ในค่ำคืนนี้ก็ดึกแล้วค่อนข้างจะเพลียแล้ว อยู่ดีๆ ผมก็ง่วงนอนขึ้นมา ฉันจะนอนเลยก็คงจะไม่ได้ ผมก็เลยชวนเธอนั้นดูหนัง x แล้วได้พูดคุยกับเธออีกสักหน่อย หลังจากนั้นเธอก็มาดูดน้องชายให้กับผม รอบนี้ได้เล่นท่า 69 ด้วยกันไปด้วย ผมก็จัดการลงเลี้ยงเบียร์ให้กับเธออย่างมีความสุข รู้ได้เลยว่าเธอนั้นมีความสุขกับผมเป็นอย่างมาก แล้วเธอก็ขึ้นมาขย่ม Body on top กับผม เล่นอยู่พักใหญ่เธอก็บอกว่าไม่ไหวแล้วผมก็ยังน้ำไม่แตก ผมก็มาเปลี่ยนเล่มเขียวให้กับเธออีก 2-3 ลีลา รอบนี้เรียกว่าผมนั้นโชว์ลีลาเป็นพระเอกหนังโป๊อย่างเต็มตัว ได้จัดให้กับเธอจนเธอนั้นร้องครางแบบสะใจ ไม่เคยได้ยินเสียงเธอร้องครางแบบเต็มที่อย่างนี้มาก่อนเลยด้วย

ผมก็บอกว่าไม่ไหวแล้ว ผมก็ได้ปล่อยน้ำแตกให้กับเธออีก 1 ครั้ง รอบนี้เกือบจะไม่มีน้ำอะไรออกมาให้กับเธอเลย ก็มันเป็นการเล่นเสียวรอบที่ 3 ในช่วงเวลา 3-4 ชั่วโมงเท่านั้น ก็ถือได้ว่าผมได้จัดเต็มอย่างมีความสนุกมีความสุขที่สุด แล้วก็ดูเหมือนว่าเธอก็จะมีความสุขความสนุกกับผมแบบที่ไม่ขาดด้วยเหมือนกัน มันเป็นความพอดีที่เรามาอยู่ด้วยกันแบบนี้ แล้วก็ได้นอนหลับพักผ่อนกันไปแบบสบายใจ ถ้าจะว่าไปแล้วถ้าผมได้เป็นแฟนกับเธอก็คงจะดี เธอมีเรื่องของหน้าที่การงานการเงินที่ค่อนข้างดีเลยทีเดียว ได้เจ๊มาดูแลแบบนี้ก็คงจะเป็นเรื่องที่หลายคนชอบ แต่สำหรับผมขออยู่เพียงแค่ห่างๆ ก็แล้วกัน ก็ไม่รู้ว่าถ้าเกิดผัวของเธอรู้ มันจะเป็นประเด็นทำให้ผมนั้นโดนยิงตายหรือเปล่าก็ไม่แน่ รู้แค่เพียงว่าเธอบอกว่าให้ทำตามที่เธอบอก เธอจะคอยปกป้องผมอยู่ตลอดก็เท่านั้น ตอนนี้ขอสนุกก่อนก็แล้วกัน

«