และแล้วก็ถึงวันที่ผม ต้องให้เธอเล่นเป็นนางเอกหนังโป๊แบบน้ำแตกใส่หน้า

Written by on มีนาคม 16, 2024 in เรื่องเสียว

ตอนนี้ก็มาถึงวันที่ผมนั้น อยากจะเล่นเสียวกับเธอแต่เธอนั้นมีประจำเดือน ผมคิดเอาไว้แล้ว สักวันหนึ่งคงจะต้องเป็นอะไรที่เป็นอย่างนี้ ซึ่งก็ไม่ได้ถือว่าผิดแปลกอะไร เพราะก่อนหน้านี้เธอก็มาเล่นให้กับน้องชายของผมดูดเล่นท่า 69 ท่าแล้ว เรียกว่า เด็กรุ่นนี้เขาก็คงจะเคยมีประสบการณ์มาบ้าง ไม่ได้ผิดอะไร แล้วในวันนี้ก็ถือว่าเป็นวันที่ 2 ของเธอที่มีประจำเดือน ดูอาการของเธอแล้วก็เป็นแบบผู้หญิงทั่วไปไม่ได้ออกมีอาการหงุดหงิดอะไรกันมากมายนัก มันเลยทำให้ผมได้รู้กับเธอว่า เธอนั้นก็น่ารักไม่ได้ออกอาการเหวี่ยงเหมือนกับผู้หญิงหรือแฟนคนเก่าของผมเลย ช่วงเวลาที่เธอมีประจำเดือนผมแทบจะคุยกับเธอไม่ได้เลย เธอจะมีอาการมากมายจนทำให้ผมนั้น ก็ทนไม่ไหวจนสุดท้ายผมก็เลยได้เลิกลากับเธอ จนมารู้ในตอนหลังว่าเธอ ก็แอบมีคนอื่นอยู่แล้วเรียกว่าเขาหล่อกว่าและรวยกว่า เป็นธรรมดาของคนที่ต้องการอนาคต

แต่สำหรับเธอคนน่ารักคนนี้ เรียกว่าเป็นคนที่ดีต่อใจและมีทุกอย่างนั้นน่ารักครบสมบูรณ์แบบ ผมคุยกับเธอเข้าไปอ้อนเธอทั้งหอมแก้ม แล้วก็เข้าไปซุกไซร้ไล่เรียงให้กับตัวของเธอ เธอนั้นคงจะรู้เลยว่าผมนั้นอยากจะเล่นเสียว ผมก็แกล้งเปิดดูหนังโป๊ ให้กับเธอได้รู้นิดหน่อย เธอรู้หน้าที่ของเธอทุกอย่างดีที่สุด โชคดีที่ผมได้เตรียมตัวของผมไว้ครบทั้งหมดแล้ว หลังจากนั้นเธอก็มานั่งอยู่ตรงหน้าของผม แล้วก็จัดการดึงกางเกงของผมออก บรรเลงเพลงรักให้กับผมเลยในตอนนี้ ทั้งดูดแล้วก็ทั้งชักว่าวให้กับผม เบาสบายตัวผมทิ้งตัวให้เธอนั้นจัดการให้กับผมทั้งหมด ไม่เคยเจอแบบนี้มาก่อนตั้งแต่แฟนคนก่อนผมก็ไม่เคย ต้องร้องขอให้เธอนั้นทำให้กับผมเรียกว่า บางครั้งบางทีก็รู้สึกน่ารำคาญที่ต้อง มาร้องขอแฟนตัวเองให้ทำแบบนั้นแบบนี้ แต่สำหรับเธอคนนี้ดูว่าเป็นงานเป็นอย่างมาก

เมื่อทุกอย่างมันโอเคครบสมบูรณ์แบบ แล้วเธอก็จัดการชักว่าวให้กับผม เรียกว่าเล่นบทหนังโป๊ ที่ครบทุกอย่างทั้งหมดเลยทีเดียว แต่เธอก็บอกกับผมว่าดูดให้ชักว่าวให้แตกในปากได้นะ แต่ยังไม่เอามาเล่นบนหน้าของหนูนะ เพราะหนูอาบน้ำล้างหน้ามาหมดเรียบร้อยแล้ว ผมก็ได้แต่หัวเราะแล้วก็ได้รู้สึกความเสียวที่เธอพูดกับผมด้วยเรียกว่าตอนนี้เธอนั้นรู้ใจของผมทุกอย่างไปหมดเป็นสาวน้อยที่ผมนั้นหลงรักเธอจนหมดหัวใจอย่างแท้จริงเลยทีเดียว แล้วผมก็บอกกับเธอว่าผมไม่ไหวแล้ว มันจะสุดแล้วเรียกว่าน้ำของผมก็มาเซ็นที่ปลายหัวทั้งหมด เมื่อมันมาเต็มทุกอย่างมาครบทุกอย่างยังเต็มที่ ก็ไม่ต้องรอช้าจับหัวของเธอเอาไว้แน่นแล้วก็ให้เธอนั้นดูดเข้าไปในปากของเธอ มีเสียงร้องครางออกมาจากในลำคอด้วยเล็กน้อย เรียกว่ามันก็เต็มอิ่มเต็มสุขกันเลยทีเดียวในตอนนี้ ผมก็จับหัวนมของเธอเล่นเอาไว้ด้วย แล้วเธอก็บ้วนน้ำออกมาเต็มมือของเธอทั้งขาวข้นเยอะเต็มไปหมด เธอบอกดูแบบนี้กินเต้าส่วน ไม่ได้ไปหลายวันเลยทีเดียว ของอร่อยใครๆ เขาก็ชอบ แกล้งทำมาพูดแบบนั้นแหละ

«