จบลงแล้วชีวิตของผมกับการดูหนัง x เป็นแค่คนเดียว

Written by on ตุลาคม 2, 2023 in เรื่องเสียว

จะว่าไปแล้วชีวิตของผมตกลงแล้ว คำว่าจบลงตรงนี้คือผมไม่ต้องนอนหนัง x คนเดียวอีกต่อไปผมพยายามมองหาคนที่ใช่และคนที่ถูกต้องกับผมมาโดยตลอดแต่ผมก็ไม่เคยรู้เลยว่าความเป็นจริงแล้วเธออยู่ใกล้กับผมเป็นที่สุด เธอเป็นคนที่อยู่ในหอพักเดียวกับผมผมไม่เคยได้เจอเห็นหน้าเธอเลยสักครั้งจึงได้มารู้จักกับเธอเมื่อประมาณ 3 เดือนที่ผ่านมา มันเป็นความบังเอิญอย่างมากวันนั้นผมเมาแล้วผมก็ พยายามจะขึ้นที่ห้องเจอกับเธอและกลุ่มของเพื่อนเธอที่นั่งกินกันอยู่ที่ด้านล่าง เหมือนกับว่าเธอนั้นส่งสายตาให้กับผมผมก็ยิ้มให้กับเธอแล้วก็ทักทาย 2-3 คำ เป็นการพูดคุยกันโดยที่จำอะไรไม่ค่อยได้สักเท่าไหร่ ทำได้เพียงแค่ว่าคนที่นั่งอยู่ในกลุ่มที่กำลังดื่มกันอยู่เป็นเพื่อนข้างห้องของบุคคลที่ได้รู้จักกันและผมก็ได้นั่งดื่มต่อในตรงนั้นได้พูดคุยกันอย่างสนุกสนานใช้เวลา 2 ชั่วโมงตรงนั้นได้รู้จักกับเธอเข้าห้องเพิ่มมากยิ่งขึ้น
หลังจากนั้นก็ได้ทักทายพูดคุยกันโดยที่ไม่ได้คิดอะไร แต่มาช่วงหลังผมก็เริ่มรู้สึกแล้วว่าการได้คุยกับเธอมีความสุขมากได้เข้าไปส่องรูปของเธอได้ดูใน Facebook ของเธอก็เลยได้รู้ว่าเธอนั้นยังไม่เปิดใจให้กับใคร มันก็เป็นช่องทางที่ดีที่ทำให้กระผมนั้นได้ลองทดสอบตนเองเข้าไปคุยกับเธอดู คุยกันแบบสบายใจมากขึ้นอีกด้วยถึงแม้ว่าเธอนั้นจะไม่ชอบเรา ไม่ได้สนใจเราแต่เราก็สามารถที่จะเป็นเพื่อนกับเธอได้แต่กลายเป็นว่าช่วงระยะเวลาสั้นๆ เพียงแค่ 3 เดือนทำให้ผมซื้อใจเธอได้เต็ม 100% แล้วผมก็ได้เป็นแฟนกับเธอ จำได้ว่าครั้งแรกที่ได้กันนั้นผมได้กับเธอในห้องของเธอเองไปส่งเธอที่ห้องแล้วก็ได้พูดคุยกันเล็กน้อย แล้วผมก็อยู่ไปที่มือของเธอแล้วก็จูบที่แก้มของเธอ การเริ่มต้นง่ายๆ ตรงนี้เลยทำให้เรานั้นได้เสียกัน หลังจากที่ผมนอนชักว่าวกับการดูหนังxxxคนเดียวมาโดยตลอดพอได้มาอยู่ในสถานการณ์แบบนี้มันเลยทำให้ผมนั้นรู้สึกดีและรู้สึกว่าตัวของเรานั้นมีความหมายมากยิ่งขึ้น
และมาในตอนนี้ผมก็ได้ดูแลเธอแต่เรายังไม่ได้ย้ายมาอยู่ด้วยกันขอเวลาอีกสักพักเธอก็บอกว่าขออยู่แบบนี้ไปอีกสักระยะหนึ่งก่อนอาจจะไปมาหาสู่กันบ้างแต่ว่าเธอก็จะมีน้องสาวของเธอมาหาบ้างหรือไม่ก็จะมีญาติของเธอมาหาเธอก็เลยยังไม่ย้ายไปที่ห้องของผม ก็ไม่เป็นอะไรถึงได้ว่าเราก็เช่าห้องเอาไว้เพื่อเก็บของซัก 1 ห้องแล้วก็อยู่ด้วยกันอีก 1 ห้องก็เป็นเรื่องที่ดี ตอนนี้ชีวิตของผมเลยมีความสุขมากยิ่งขึ้นคนที่มันมีเคมีตรงกันและมันมีอะไรที่เหมือนกันไม่ต้องคุยกันมากมันก็เข้ากันได้ดีเหมือนกันผมกับเธอที่เราเข้ากันได้ดีในทุกคืนเลย

«