เพื่อนชวนให้ผมมีกิ๊กจะได้รู้จักคำว่าหี ของจริงกันเสียที

Written by on กุมภาพันธ์ 6, 2024 in เรื่องเสียว

เพื่อนของผมชวนให้ผมนั้นแอบมีกิ๊ก จะว่าไปแล้วมันก็ไม่ได้เป็นเรื่องที่แปลกอะไรผมก็ยังไม่ได้แต่งงาน แล้วการใช้ชีวิตในตอนนี้ก็ไม่ค่อยได้อยู่กับแฟนเท่าไหร่ด้วยผมได้มาอยู่ที่กรุงเทพฯ ต้องมาฝึกงานอย่างน้อย 1 ปีเพื่อที่จะได้ไปรอรับงานใหม่ เรียกว่าที่บริษัทกำลังพัฒนาต่อเนื่อง ผมเลยต้องมารับตำแหน่งผู้ช่วยผู้บริหารและทำทุกอย่าง เพื่อที่จะพัฒนาองค์กรเรียกว่าผลงานของเราเข้าตา ก็เลยได้มาอยู่ตำแหน่งที่ดีขึ้นย้ายมาจากเชียงใหม่เพื่อมาอยู่กรุงเทพฯและช่วงนี้ ผมก็รู้สึกเหงาเปล่าเปลี่ยวจนเพื่อนของผมนั้นบอกว่าให้ผมลองคบกับใครสักคนจะได้รู้จัก หี ที่แท้จริงมันเป็นอย่างไร

ถ้าจะว่าไปแล้วผมก็มีแฟนแล้วแล้วผมก็เคยเลีย หี ของแฟนแบบชัดเจนเรียกว่าก็เล่นเสียวกันอย่างสุดยอด แต่จะว่าไปตอนนี้ 2 อาทิตย์ผมได้เจอแฟนแค่ครั้งเดียวเท่านั้น 3 เดือนที่ผมไม่อยู่ในช่วงแรก มีอยู่ครั้งหนึ่งที่ผมกลับไปแล้วแฟนของผมติดรอบเดือนช่วงนั้นผมก็ค่อนข้างเงี่ยน เป็นอย่างมากถึงแม้จะไม่ได้หรือ หี แต่แฟนของผมก็ช่วยดูดจนผมน้ำแตกทุกครั้งเธอเก่งในเรื่องเซ็กส์พอสมควรเราคบกันมาได้ 3 ปีแล้วถ้าผมกลับไปทำงานเชียงใหม่ในรอบนี้ได้ดูแลสาขาที่เชียงใหม่แบบเต็มตัว เราก็คงได้แต่งงานกัน แต่เพื่อนของผมที่อยู่ในกรุงเทพฯชวนให้ผมรีบหาอะไรทำกันก่อนเขาชวนผมไปซื้อกินอยู่บ่อยครั้ง แต่ผมก็ไม่ค่อยกล้าสักเท่าไหร่เพราะเคยให้ได้อ่านและเรื่องราวเหล่านี้ เขามักจะบอกกันว่าคนที่ไปซื้อกินมักจะหลงรักสาวในตู้กันอยู่เป็นประจำแล้วก็ต้องหมดเนื้อหมดตัวทำให้ผมนั้นเลยไม่ค่อยกล้า

เพื่อนของผมก็เลยแนะนำว่าให้มีกิ๊กแล้วในที่สุดก็ได้รู้จักกับ สาวน้อยภาคกลางคนหนึ่งเธอเป็นคนที่ค่อนข้างน่ารักขี้เล่นสนุกสนานจะว่าไปแล้วเธอก็เป็นคนที่ตรงสเปคกับผมเช่นเดียวกัน การที่เราได้คุยกันต่อเนื่องในทุกวันก็เริ่มมองหน้าแล้วก็เริ่มมีสายตาที่แปลกๆ ในที่สุดความที่เธอเป็นคนใจกล้าและเป็นคนตรงเลยเข้ามาคุยกับผมบอกว่าผมน่ารักชอบผม การที่ได้คุยกันวันนั้นมันตรงกับผมกำลังเงี่ยน เพราะไม่ได้เล่นเสียวมา 3 อาทิตย์แล้วเลยตัดสินใจเล่นเสียวกับเธอในทันทีน้ำแตกใส่ให้เธอถึง 2 รอบ มันเป็นอะไรที่รู้สึกโคตรดีเป็นอย่างมาก รอบแรกยังรู้สึกประหม่าเล็กน้อยแต่พอได้คุยกับเธอเข้าไปลึกอีกนิดได้เปิดใจคุยกันมากอีกหน่อยรอบที่ 2 บอกได้เลยว่ามันคือสวรรค์ของผมอย่างแท้จริงคำที่เพื่อนบอกว่าผมจะได้รู้จักกับคำว่า หี มากขึ้นมันเป็นแบบนี้นี่เองตอนนี้ผมก็เลยได้รู้จักและได้เข้าใจคำว่า หี แบบแท้จริงเพราะทุกวันนี้ผมต้องบริหารร่างกายให้ดีมากขึ้นใน 1 อาทิตย์ผมก็ได้เล่นเสียวกับน้องเขาเกือบจะทุกวันและถ้าอาทิตย์ไหนผมต้องกลับไปเจอกับแฟน ต้องงดการมีอะไรกับน้องเข้าก่อน 1 วันเพราะถ้าไปเจอแฟนแล้วนะผมแตกน้อยหรือออกมาไม่เยอะแฟนผมก็อาจจะตกใจได้ ชีวิตอยู่ห่างกับแฟนก็ต้องมีกิ๊กแบบนี้เป็นเรื่องปกติ

«