ดูคลิปโป๊ หนูเลยชวนเขามาที่ห้อง

Written by on กรกฎาคม 7, 2022 in เรื่องเสียว

นอนไม่หลับทั้งคืนเลยขอบอกสำหรับตัวหนูเพราะเมื่อวานหนูเพิ่งเล่นเสียวกับพี่เขาไปเป็นที่เรียบร้อย เรื่องมันก็มาจากการที่ได้ดูคลิปโป๊ในกลุ่มของผู้ชายแล้วเขาก็ลากหนูเข้าไปเล่นเสียวในห้องน้ำ ตอนนั้นก็ไม่รู้จะทำอย่างไรจะร้องครางก็ไม่ได้บอกได้เลยว่ามันเสียวที่สุดเป็นช่วงจังหวะเวลาไม่กี่นาทีแต่มันทำให้ตัวของหนูสั่นสะท้านขนลุกไปหมดเลยก็ว่าได้ หลังจากนั้นดื่มกินกันอีกเล็กน้อยแล้วหนูก็ต้องขอตัวกลับก่อนเพราะทนไม่ไหวจริงๆ กับอาการแบบนี้ไม่ได้ที่มีอะไรมากนักแต่รู้สึกว่าเราเป็นผู้หญิงคนเดียวที่อยู่ในกลุ่มเลยต้องรีบกลับมาก่อนก็เท่านั้นเอง เขาไลน์มาหาและโทรมาตามแต่หนูก็บอกว่ายังไม่พร้อมที่จะได้เจอ ก็คิดตลอดทั้งคืนเลยว่ามันจะเป็นอย่างไรกันแน่ ในช่วงที่ยังไม่ดึกจนเกินไปเขาก็ไลน์มาหาหนูอีกว่าโอเคไหมให้ไปดูแลหรือเปล่าหนูก็ตอบตกลงไปในทันทีเลยว่าถ้าพี่พร้อมดูแลให้พี่มาหาหนูที่ห้องได้เลย
หลังจากนั้นไม่ถึง 15 นาทีพี่เขาก็มาถึงที่ห้องของหนูจริงๆ เขามาถึงแล้วก็กอดแล้วก็จูบ อาการเมาของเขารู้สึกว่าจะมากกว่าเมื่อสักครู่เล็กน้อยแต่สำหรับตัวหนูตอนนี้เริ่มดีขึ้นมาบ้างแล้ว แต่เขาก็ยังคงหิ้วเบียร์มาที่ห้องหนูด้วย หลังจากที่ได้กอดหนูแล้วก็จูบหนูเสร็จ ไม่ต้องพูดมากกันเลยในตอนนี้เขาถามกับหนูเพียงแค่ว่า หนูชอบพี่หรือไม่หนูก็ได้แต่พยักหน้าในตอนนั้นหลังจากนั้นเขาก็ผลักหนูไปที่เตียงแล้วเขาก็เริ่มบรรเลงเพลงรักกับหนูอีกครั้ง ในจังหวะนี้บอกได้เลยว่าขนลุกขนพองไปหมดทั้งตัวคลิปโป๊ที่ได้ดูมันยังไม่เสียวเท่ากับที่ได้เล่นกันในตอนนี้ พี่เขาลงลิ้นเลียให้กับหนูน้ำแตกออกมาเต็มไปหมดบอกได้เลยว่าตอนนี้อยากทำอะไรได้หมดทั้งนั้นจะเล่นท่าเสียวแบบไหนจะทำแบบอย่างไรหนูพร้อมที่จะบริการให้ทุกอย่าง ไม่นานเกินรอพี่เขาก็จับขาขึ้นพาดบ่าทั้งสองข้างแล้วเขาก็แทงมังกรหยกเขาเข้ามาตอนนี้ได้เห็นชัดเจนเลยว่าคนที่สูง 170 มีมังกรยาวกว่า 6 นิ้วมันใหญ่แล้วก็มันเต็มไม้เต็มมือเป็นอย่างมากเพราะมันเข้ามาได้แค่ครึ่งทางหนูก็รู้สึกเลยว่ามันจุกเป็นอย่างมาก นิ้วมันใหญ่แล้วก็มันเต็มไม้เต็มมือเป็นอย่างมากเพราะมันเข้ามาได้แค่ครึ่งทางหนูก็รู้สึกเลยว่ามันจุกเป็นอย่างมากมัน มันแน่นรูไปหมดเลยในตอนนี้ความเสียวมาเต็มจนเกินกว่าจะต้านจริงๆ
ไม่รู้ว่าพี่เขาเก่งหรือว่าเพราะผู้ชายเมาถึงได้ทำได้สุดยอดที่สุด ตอนนี้ไม่ต้องกลัวอะไรอีกแล้วเสียงเนื้อกระทบเนื้อจะดังแบบไหนก็จัดมาได้เลยแบบเต็มที่ มีแรงเท่าไหร่ก็ใส่มาได้ทั้งหมดเขาทำให้กับหนูนั้นเหมือนกับปลาเล่นหนังโป๊ไม่เหมือนคลิปโป๊ระยะสั้นเลยจัดหนักจัดเต็มจนหนูต้องร้องครางจนคอแหบคอแห้ง และก็ดูเหมือนว่าพี่เขาก็จะเหนื่อยไม่น้อยด้วยเช่นกันเป็นความเสียวรวมกับความสนุกที่ไม่เคยพบเคยเจอมาก่อน ดอกเดียวสำหรับคืนนี้มันทำให้เรานั้นหลับพร้อมกันไปเลยทั้งคู่น้ำแตกในเสร็จเรียบร้อยรู้ได้เลยว่ามันสุดยอดจนหนูนั้นตัวสั่นเสียงสั่นกันเลยทีเดียว

«