หนูเป็นคนตัวเล็ก แฟนหนูก็เป็นคนตัวเล็ก แต่ว่าควยไม่เล็กนะบอกเลย

Written by on มีนาคม 10, 2022 in เรื่องเสียว

หนูสูงแค่ประมาณ 150 นิดหน่อยใครๆก็เรียกหนูว่าเตี้ย ก็ยอมรับว่าเตี้ย แต่ถ้าเทียบสัดส่วนไม่นับส่วนสูงหนูก็มีสัดส่วนไม่แพ้กับนางแบบอย่างแน่นอน หน้าอกของหนูก็ 34 up เอวหนูก็ไม่เกิน 26 สะโพกก็มีก้นให้ได้จับได้คลึงแบบเต็มไม้เต็มมือ เรียกได้ว่าผู้ชายเห็นก็ต้องอยากใจเย็ดกับหนูอย่างแน่นอน แล้วแฟนหนูก็ไม่ได้เป็นคนที่ตัวโตตัวใหญ่อะไร เขาสูงประมาณ 165 ถ้าเทียบในบรรดาเพื่อนๆแล้วเขาก็คงตัวเล็กพอสมควร แต่ไม่อยากจะบอกเลยว่าคนตัวเล็กแบบเขา ควยเขาไม่เล็กแบบตัวอย่างแน่นอน อยากจะให้ทุกคนมาดูแขนของหนูขนาดควยก็ไม่ได้เล็กไปกวาดแข็งของหนูสักเท่าไหร่กันเลย
คงจะเคยได้ ดูหนังเอ็กกันมาบ้าง และต้องบอกเลยว่าหนูนั้นกลัวแฟนหนูเป็นที่สุด กลัวว่าเขาดูหนังอีกแล้วเขาอยากกลับไปเล่นเสียวแบบในหนังAVเพราะว่าร่างกายของเขานั้นแข็งแรงตอนนี้เขากำลังสร้างกล้ามเนื้อ ถึงแม้ว่ายังไม่มีซิกแพคแบบชัดเจนแต่ก็เชื่อได้เลยว่ากล้ามท้องของเขานั้นแข็งแรงพอให้หนูไปนั่งขย่มได้แบบสบายๆ เวลาที่หนูเล่นเสียวกับเขาหนูขึ้นไปอยู่บนตัวเขาเล่นท่า Body On Top หนูจะขย่มตัวเขาอย่างแรง เพราะเขาบอกกับหนูเองว่าอยากเล่นแบบไหนเสียวแบบไหนได้เลย การได้ขย่มแบบแรงๆมันก็ทำให้มีความสุขมาก เราลอง ดูหนังเอ็กแบบฝรั่งแล้วลองประเมินดูกันเอาเอง เวลาที่ได้เล่นกันแบบรุนแรงผิวขาวของฝรั่งโดนตีก้นหรือโดนกระแทกจนแดงนั้น ดูเขามีความสุขเป็นอย่างมากและหนูก็เช่นกันเวลาที่หนูได้เล่นเสียวกับเขาเขาก็จะชอบบีบก้นบีบตูด มีความเสี่ยงเป็นที่สุด ยิ่งทำแรงยิ่งทำนานหนูก็ยิ่งเสร็จหลายรอบ บอกได้เลยว่า เล่นกับเขาแต่ละทีต้องเผื่อเวลาไว้ประมาณครึ่งชั่วโมงกันเลย
ดูหนังหนึ่งเรื่องใช้เวลาประมาณสัก 20-30 นาที ก็พอๆ กับที่เล่นเสียวกับเขาเขาไม่ได้นานถึงขนาดนั้นแต่ว่าถ้ารวมตอนนี้เขาเริ่มดูดนมแล้วก็เริ่มที่จะเลียหี จังหวะของเขานั้นไม่ได้แตกต่างจากที่เราดูหนังxxxเลย มันเสียวเป็นอย่างมากเพราะจังหวะที่เขาลงลิ้นนั้นก็ทำให้หนูน้ำแตกเสร็จไปเป็นที่เรียบร้อย แล้วก็โดนเขากระหน่ำแทงเล่นท่าอีก มันทำให้หนูมีความสุขเป็นอย่างมาก ความใหญ่ของควย เขาทำให้หนูนั้นซาบซ่านไปทั่วทั้งร่างกายเป็นทั้งหมด แล้วถ้าถามว่ามันยาวขนาดไหนมันก็ไม่ได้ยาวกว่าผู้ชายทั่วไปแต่ความใหญ่นั้นมันเต็มลำฟิตแน่นคับรูแบบบอกไม่ถูก
ตอนนี้บอกได้เลยว่าชีวิตความรักของหนูนั้นสุขสดใสเป็นอย่างมาก เราไม่ได้เล่นเสียงกันทุกวันแต่วันไหนที่เราเล่นเสียวกันนั้นเหมือนจะมีเคมีที่ตรงกัน เราจะชวนกัน ดูหนังแล้วถึงจะเริ่มเล่นเสียวแบบเต็มรูปแบบ ใครที่ชอบเซ็กจานด่วนลองเปลี่ยนมาเล่นแบบช้า ๆ กันดูบ้างรับรองว่า จะเพิ่มความสุขให้ได้นานยิ่งขึ้น

«