ลูกผู้ชายตัวจริงไม่ต้องใหญ่ไม่ต้องยาวแค่ทำเราเสร็จได้ก็พอแล้ว

Written by on มีนาคม 15, 2021 in เรื่องเสียว

ผู้ชายหลายคนชอบที่จะโชว์ว่าตัวเองนั้นเก่ง ตัวเองนั้นใหญ่ พยายามจะบอกว่าเขานั้นสุดยอดแค่ไหนเพื่อที่จะบอกให้ผู้หญิงอย่างเรารู้ว่าเขานั้นจะทำให้เรามีความสุขได้ แต่รู้ไหมที่จริงใหญ่ไม่ต้องยาวขอแค่โดนจุดก็พอใจแล้ว และผู้ชายที่ทำให้เรามีความสุขได้ หนูได้เจอแล้วเขาเก่งเรื่องนี้มาก ไม่รู้ว่าเขาไปเล่นหนังโป๊ญี่ปุ่น(JAV)มาหรืออย่างไร เวลาที่เลียหีเราเขาก็จะซู้ดเสียงอย่างกับกินบะหมี่เลย ว่าแล้วก็เสียวเลยน้ำเริ่มเดินเลยนะเนี้ย
เขาเป็นคนที่ทำเราเสร็จทุกครั้งยิ่งถ้าวันไหนเขาเงี่ยนจัดๆ เขาก็จะขอเย็ดหีเราก่อนสักหนึ่งดอกไม่มีลีลามากนักและก็เหมือนว่าเขาก็รู้ว่าเราคงไม่พอหรือคงไม่เสร็จแต่ก็ไม่นานเขาก็มาทำให้เราอีก มาเริ่มกันใหม่เหมือนว่าเมื่อกี้ยังไม่ได้ทำอะไรกัน แล้วเขาก็เริ่มเลียหีให้ใหม่อีกรอบ เสียวค้างเมื่อกี้มาต่อเนื่องอีกครั้งปล่อยให้อารมณ์พาไปให้มันเดินทางของมันไปเรื่อยๆ ทั้งดูดหีเลียหีมีความสุขที่สุด แล้วเขาก็ให้เราช่วยเล่นท่า 69 ด้วย มันก็จะได้เสียวไปพร้อมกัน แต่ตอนนี้ควยยังไม่แข็งมันก็ต้องกระตุ้นกันหน่อย ตอนนี้หนูบอกเลยเสร็จไปแล้วหนึ่งรอบน้ำแตกไปเรียบร้อยกับเขาแล้ว เขาก็จัดการดูดน้ำจนหมดมันก็จะเสียวสุดๆ หน่อย
ไม่นานเกินรอเขาก็เริ่มได้แล้ว แล้วก็เริ่มจัดกันเขาไม่รอเล่นท่าอะไรให้เสียเวลาเขาจับเรายกล้อแล้วก็เริ่มแทงลงไปช้าๆ ค่อยๆยัดควยเข้ามาความลื่นมันเสียวอย่างมากให้ทุกอย่างมันค่อยๆ ไหลไปให้อารมณ์ไปตามความต้องการ แล้วพอมันเข้าไปได้แค่ครึ่งทางเขาก็ใช้นิ้วเขี่ยไปด้วย ตอนนี้เสียวที่สุด ใจจะขาดให้ได้ เหมือนว่าเขารู้จุดเสียวเราอย่างดี ตอนนี้หีก็สั่นไปนิดๆ แล้ว แล้วก็จัดการซอยต่อ คราวนี้แหละมันเหมือนหนังสงครามที่ยิงกันไม่หยุดกระสุนไม่มีหมดเขาจัดซอยไม่ยั้งมีแรงก็กระหนำแทงลงมา จากที่ควยใหญ่คับรูพอเจอน้ำเยอะสักหน่อยมันลื่นเข้ากันได้ดีอย่างมาก เขาไม่มีการเปลี่ยนท่าจัดท่าเดียวมีช้ามีเร็วสลับกันไป มันคือสไตล์ของเขา แล้วพอเขาเริ่มเร็วตอนนี้สุดยอดที่สุดเหมือนว่าเขาจะเสร็จอีกแล้ว หนูรู้เลยมาแบบนี้เกาะหนูไว้แน่นแล้วก็กัดปากกันฟันซอยไม่หยุดจนหลายครั้งหนูก็ร้องครางออกมาอย่างลืมตัวก็มันเสียวไม่รู้จะเสียวอย่างไรแล้ว แล้วเขาก็เสร็จอีกครั้งหีหนูตอดควยเขาตลอดเลย ความสุขมันสุดยอดจริงๆ ไม่ต้องใหญ่ไม่ต้องยาวขอแค่ทำเราเสร็จได้แค่นี้ก็ยอดชายแล้ว

«