ดันตื่นมาเวลาแบบนี้จะมีอะไรให้ทำบ้างไหม

Written by on มีนาคม 9, 2021 in เรื่องเสียว

เมื่อคืนนอนแต่หัวค่ำก็เพราะจัดกับเธอเร็วน้ำแตกเสร็จก็นอนหลับไปเลย ทำให้เช้านี้ตื่นเช้ากว่าปกติตื่นตั้งแต่ 5:00 น ฟ้ายังไม่สาง นอนต่อก็ไม่หลับไม่รู้จะทำอะไร ก็เลยหยิบมือถือมาเล่นพอเปิดดูหนังavญี่ปุ่นที่ดูกันเมื่อคืนก็ยังค้างอยู่ จะว่าไปเมื่อคืนก็เสียวอยู่แต่เหมือนว่ายังไม่อิ่ม เหมือนคนหิวข้าวแต่ได้กินขนมพอแก้ขัดได้แต่มันยังไม่จุใจ ขอดูอีกสักนิดดูซิว่าเช้านี้จะจัดได้ไหม เรื่องการเอากันไม่มีเวลากำหนดอยู่แล้ว

นอนดูหนังโป๊คนเดียวสักพัก ควยก็เริ่มแข็งแต่เมียยังนอนอยู่ทำอย่างไรดีปลุกให้มาเอากันเธออาจจะบ่นได้ ต้องสร้างอารมณ์ก่อนค่อยๆจับเธออ่ะขาเบาๆ แล้วลงไปเลียความแห้งเหมือนดินแตกมันเยอะมาก แต่เชื่อได้เลยไม่นานเกินรอของแบบนี้เจอลิ้นเข้าไปน้ำแตกทุกคน ลงลิ้นช้างลากลิ้นเบาๆ แหวกกลีบช่วยนิดหน่อย เหมือนที่เราดูหนังโป๊ ยิ่งเป็นหนังavญี่ปุ่น เลียไปด้วยไข่สั่นไปด้วยมันเป็นอะไรที่สุดยอดที่สุด แต่ตอนนี้ได้แต่เลียกับนิ้วเขี่ยเบาๆ เธอเริ่มหายใจแรงแล้วมีอาการดิ้นไปดิ้นมานิดหน่อย เป็นสัญญาณอันดีว่าได้เอากันแน่

ตาก็ดูหนังโป๊ไปลิ้นก็เลียไป มันเป็นอะไรที่เสียวสุดๆแต่ดูเหมือนว่าตาเธอก็ยังไม่ลืมแต่มือเธอจับกดหัวผมไว้ตลอด ชักเริ่มทนไม่ไหวแล้วขอจอที่ร้องเลยก็แล้วกัน ดันเบาๆดูซิเข้ากันได้ไหม มันเข้ากันได้จริงๆด้วยมันค่อยๆเข้าไปช้าๆ ผมคาไว้แค่ครึ่งเดียวขยับออกเล็กน้อยเบาๆ แล้วก็มีเสียงกระซิบมาว่า “เอาเข้ามาลึกๆเลยเสียว” เป็นสัญญาณการบอกให้ทำอย่างไรเต็มที่ไม่ต้องเกรงใจ แล้วก็ดันเข้าไปจนมิด เธอปากเหมือนว่าจุกแต่ก็ยังกดก้นให้เข้าแนบเนื้อสุดๆ ถ้ายิงหัวนมผมเบาๆ แล้วก็พูดแต่คำว่าเสียวตลอด ความเสียวในตอนนี้ต่างจากเมื่อคืนมาก มันเป็นความเสียวที่อยู่ได้นานกว่าเมื่อวาน ยิ่งซอยก็ยิ่งมีความสุข ยิ่งซอยก็ยิ่งมีความเสียว แบบนี้นี่เองพี่เขาเรียกว่าล้างหน้าไก่ มันเป็นอะไรที่สุดยอดมาก

ผมซอยมาได้สักระยะถ้าเป็นปกติน้ำแตกไปแล้ว แต่ตอนนี้ยังไม่เสร็จได้แต่เสียวอย่างเดียว กับเธอคว่ำหน้ายกก้นให้โด่งแล้วซอยท่านี้ ท่าหมาเป็นอะไรที่ชอบสุดๆ แล้วก็กระแทกอย่างแรงหลายครั้งหัวเตียงสั่นเล็กน้อยจนในที่สุดก็ได้น้ำแตกสมแก่ใจ เธอยิ่งแขนผมไว้แน่นได้จะบอกว่าเสียวแล้วก็นอนหลับต่อ ผมก็เหมือนจะอ่อนแรงขอนอนสักนิดก่อนจะตื่นไปทำงานอีกรอบ กลัวจริงๆกลัวหมดแรงตื่นไปทำงานสาย

«