ความบังเอิญก่อให้เกิดความเสียวแบบตั้งใจ

Written by on เมษายน 6, 2020 in เรื่องเสียว

ขาดเงินแค่ 5 บาทเราก็จะได้ของชิ้นนั้นแล้ว แต่เงินไม่ได้พกมาจริงๆ ทำไงดี แล้วความโชคร้ายก็ผ่านไปเมื่อเพื่อนผมได้เข้ามาพอดี เธอเลยจัดให้ 5 บาท แล้วเธอก็ยังเลี้ยงเบียร์ผมด้วย ปกติตอนที่เราเรียนก็ไม่ค่อยได้มีเวลาคุยกันมากนักแต่วันนี้เธอเพิ่งจะโดนแฟนเธอทิ้งมา เรื่องมันใหญ่มากจนเธอรับไม่ไหว ยกเบียร์หมดกระป๋องในครั้งเดียวแล้วก็เริ่มออกอาการเศร้า เมื่อเหล้าเข้าปาก ตามด้วยอะไรคงรู้ดี ร้องไห้ใหญ่โตเล่นใหญ่ไปแล้ว
เมื่อมาขนาดนี้ผมก็อาสาไปส่งเธอที่ห้องอาการเมาพอตัวแล้ว ตอนแรกที่เข้าไปช่วยเธอก็จับนมเธอแล้วเต็มๆ เธอไม่ได้ว่าอะไรก็ท่ามันได้แบบนั้น ผมคิดเลย ต่างคนต่างเมาเราได้เลียหีกันแน่ ตอนนี้นับไม่ได้แล้วหมดไปเท่าไหร่ รู้แค่ผมก็แทบไม่ไหว เหมือนกัน เธออยู่ไม่ไกลมากนักเราพาร่างกันและกันไปจนถึงห้องจนได้ เธอเลอะไปหมดอ้วกเต็มๆ ซัดไปขนาดนั้นก็เป็นธรรมดา ผมช่วยเธออาบน้ำเลย คิดแค่ว่าล้างหีให้สะอาดก่อนเดี๋ยวเรื่องอื่นค่อยว่ากัน แล้วเธอก็ไม่ไหวเริ่มไม่รู้ตัวได้แต่เสียงครางในลำคอ ผมจัดการล้างตัวและหีเธออย่างสะอาด หีเธอแน่นขาวที่สุด ได้แต่ใช้นิ้วเขี่ยร่องไปมา เธอก็นอนครางคอไม่หยุด ไม่ไหวแล้วมาแบบนี้ขอหน่อยก็แล้วกัน
ลงไปเลียหีเธอเต็มๆรสหวานกินง่ายจริงๆ น้ำหีเริ่มแตกมาเรื่อยๆ ต้องช่วยเธอประคองนิดหน่อยแล้วในที่สุดหีก็อ้าพร้อมกับการกระแทกอย่างเต็มที่ ไม่รอช้าควยพี่จัดไปแล้วก็ค่อยๆยัดลงไปที่หีเธอ เธอมีอาการดิ้นเล็กน้อยแล้วก็บีบแขนไว้แน่น ผมก็ซอยไปด้วยความเสียว ๆไม่คิดเลยว่าเราจะมาได้กันแบบนี้คำว่าเพื่อนมันคือแบบนี้เอง จัดหนักอย่างเสียวแต่เล่นท่าอื่นไม่ได้เลย ได้แค่ท่าเดียวเท่านั้นคิดในใจได้แค่นี้ก็ดีที่สุดแล้ว ไม่ว่าจะเมาอย่างไรอย่าลืมที่จะต้องปล่อยข้างนอก อย่างน้อยเวลาที่เธอตื่นมา ถึงจะถูกเย็ดหีจนน้ำเปียกแต่ไม่ท้องแน่นอน แล้วก็จัดหนักเธอก็ร้องครางด้วยความเสียวเกี่ยวตัวผมลงไปจูบ กลัวมากกลัวเธอจะอ้วกออกมาอีกแต่มันก็รอดไปจนไม่ไหวแล้ว น้ำแตกแล้ว แล้วก็รีบดึงควยออกมาน้ำแตกพุ่งใส่ตัวเธอเต็มๆ มันคือความสุขจากเพื่อนสู่เพื่อนจริงๆ แต่ผมก็ไม่กลับอยู่เป็นเพื่อนเธอจนเช้าแล้วเราก็ได้ตื่นมาคุยกันเธอ ก็ถามว่าเมื่อคืนทำอะไรเธอ เล่นทีเผลอหรือ แต่สีหน้าเธอมันบอกว่าชอบนะ ก็จัดไปอีกรอบตอนเช้าเสียวกว่าเดิมเพราะมีครางเพิ่มเติมเต็มสูตร

«