เพื่อนแวะมาตอนที่กำลังเงี่ยนก็จัดไปเลยแบบนี้

Written by on เมษายน 6, 2020 in เรื่องเสียว

กำลังเสียวกับการดูหนังxอยู่คนเดียว ช่วงนี้ก็อยู่คนเดียวก็ไม่รู้จะทำอะไรก็ดูหนังxชักว่าวไปเล่นๆก่อน เกมส์ก็ไม่ค่อยชอบเล่น ยิ่งช่วงนี้เงี่ยนบ่อยเสียด้วย มันเป็นอาการแบบนี้หรือเวลาอยู่คนเดียว ปิดเทอมแฟนกลับบ้านเป็นเดือนก็ได้แต่แบบนี้แหละ คิดไว้แค่ว่าถ้าใครมาให้เย็ดตอนนี้ก็เย็ดหมด ไม่รอแล้วเงี่ยนชักว่าวทุกวันเลย วันละ 2 รอบด้วยซ้ำ และช่วงนี้ก็ติดหนังxไทยมาก บางเรื่องก็เย็ดกันอย่างเดียว หนังxไทยบางเรื่องก็มาเป็นละครยาวมันก็สนุกไปคนละแบบ
แล้วในจังหวะที่กำลังดูหนังxอยู่กำลังจะชักว่าวแล้ว ก็มีคนมาเรียกหน้าห้อง อารมณ์เสียเลยกำลังจะเสร็จอยู่แล้วให้เสร็จก่อนก็ไม่ได้ รีบไปดูเป็นเพื่อนมาหาที่ห้อง มันบอกว่าไม่รู้ไปไหนเลยแวะมาหา แถมน่ารักด้วยวันนี้ มันเป็นเพื่อนเราที่อยู่ห้องเดียวกัน ผมยิ่งเงี่ยนๆ อยู่มาแบบนี้เอาไงดีคิดแล้วก็คิดอีก ก็หาขนมหาน้ำมากินกัน มันก็แวะมาพักผ่อนเปิดแอร์เย็นๆ อยู่กันไป แต่ผมเงี่ยนอยู่ไม่รู้จะทำอย่างไรแล้ว รีบไปจัดการตัวเองก่อนดีกว่าชักว่าวในห้องน้ำก็ได้ แกล้งบอกว่าจะอาบน้ำแล้วก็ไปจัดการ แต่ความคิดมันไม่เหมือนเดิมแล้ว อยากจะเย็ดหีจริงๆ เอาไงดี ชักว่าวอยู่นานน้ำก็ไม่แตก เป็นไงเป็นกันลองไปคุยกับมันดูก็แล้วกัน
ออกมาจากห้องน้ำควยก็แข็งอยู่ มันก็ไม่ทันได้สังเกตผมก็เข้าไปหามันใกล้ๆ แล้วก็กอดเลย มันก็ตกใจ ปล้ำเลยไม่รอช้าเราพร้อมทุกอย่างอยู่แล้วแต่มันใส่ยีนส์สั้นมา ดิ้นสู้อยู่พักหนึ่งแล้วก็ต้องอ่อนแรงสู้เราไม่ได้เราเงี่ยนสุดๆ แล้ว จำมาจากหนังxไทยนั้นแหละที่เล่นกันแบบนี้ แล้วก็เริ่มถอดกางเกงมันออกได้ มันบอกแค่ว่า “มึงใส่ถุงด้วยได้ไหม” ผมก็บอกว่าไม่มีถุงก็บอกไปว่าแตกนอกก็ได้ มันก็ไม่ว่าอะไรแล้วก็เริ่มได้เสียวกัน ค่อยๆยัดเข้าไปมันเสียวจริงๆ ไม่คิดมาก่อนว่าจะได้เย็ดกับเพื่อนแบบนี้ แล้วก็เริ่มจูบกันดีๆ แต่ที่สำคัญที่สุดเย็ดไม่ได้นานเท่าไหร่น้ำก็แตกแล้ว ทีเมื่อกี้ชักว่าวขนาดหนักน้ำไม่แตกมาตอนนี้น้ำจะแตก ช่างมันแตกไปก่อนเดี๋ยวจะเอาอีก ไม่มีเสียงพูดกันหลังจากนั้น เย็ดกับเธอจนน้ำแตก ผมน้ำแตกเต็มเนินหีเธอเต็มๆ แล้วก็จัดการเช็ดให้ เธอก็ไม่พูดอะไรไปเข้าห้องน้ำ ผมขอต่อเลยเปิดหนังxรอออกมาต่อทันที ก็มันเงี่ยนเล่นได้แบบไม่ต้องรออยู่แล้ว

«