เมื่อรักแล้วก็ต้องรอ แล้วก็ตามด้วยการเลีย ครบสูตร

Written by on เมษายน 6, 2020 in เรื่องเสียว

หยิบนาฬิกาขึ้นมาดู ตอนนี้ก็เกือบเที่ยงคืนแล้ว เราเย็ดกันมา 2 รอบแล้ว ตั้งแต่หัวค่ำตอนที่เธอเมาหนักแล้วก็หลับไป มาถึงตอนนี้ก็รักเธอที่สุด รักเธอมานานแต่เธอก็ไม่เคยที่จะตอบรักเลย ได้แต่บอกว่ารอก่อน มันก็รอไม่ค่อยไหวเหมือนกัน ดูอย่างทั่วไปเขารักกันก็บอกรัก แล้วก็ได้กัน เราได้แต่เล่นกับหนอนจัดการรีดน้ำไปวันๆ ยิ่งถ้าได้ดูหนังโป๊ไปด้วยก็ยิ่งสุดยอดเลย เพราะมันเงี่ยนหนัก บางครั้งก็ชักว่าวเสร็จ หนังโป๊ยังไม่จบ ยิ่งตอนหนังโป๊จบน้ำแตกก็เสียวอีกก็จัดการอีกรอบ มันก็เป็นแบบนี้อยู่บ่อยๆ จะให้ทำอย่างไรได้
แล้ววันนี้ก็ได้กับเธอ เธอเมาตั้งแต่หัวค่ำเพราะเพื่อนช่วย ชวนให้เธอดื่มยกแก้วตลอด จนในที่สุดก็ไม่ไหวหมดแรงแล้วก็ถามกับเธอว่าขอได้ไหมเธอก็ทำตาหวานแล้วก็ไม่ได้ว่าอะไรยิ้มแล้วก็ทำปากจู๋ มาแบบนี้ไม่เย็ดก็โง่แล้ว จัดการเล่นท่าตามที่เรียนมา หนังโป๊ไทย หนังโป๊ฝรั่งท่าไหนได้บ้าง แต่ในที่สุดก็ได้ท่าเดียวเนตรนารี ท่านี้ดีที่สุดเพราะเธอเมาไม่ไหว ก็จัดไป เธอก็ร้องครางไปบอกเร็วๆ หน่อยไม่ไหวเสียวไม่รอช้าไม่แตกนอกด้วย แตกในเต็มๆ ให้รู้กันไป แล้วเธอก็นอนหลับไปเลยคารู้เรียกว่าน้ำแตกเสร็จแค่ไม่นานเธอก็หลับไปเลย แต่ตัวผมยังไม่หลับยังตื่นเต้นอยู่ ไม่รู้ทำไง เอาหนังโป๊มาดูดีกว่า อยากจะเย็ดต่อให้หายเงี่ยน นอนดูหนังโป๊ไทยเด็ดที่สุดชั่วโมงนี้ไม่มีอะไรจะเด็ดไปกว่านี้อีกแล้ว
ไม่นานนักไม่ถึงชั่วโมงเธอก็เริ่มตื่นก็เข้าไปกอดไปจูบเธออีกครั้ง เธอก็พอรู้ตัวดูดนมไปแล้วก็จะเลียหีแต่ไม่ได้เธอไม่ยอมดิ้นตลอด แต่พอจัดท่าเย็ดเธออ้าขาให้เย็ดได้ ดูดนมไปหัวนมก็เด้งให้ดูดอย่างดีแล้วก็จัดการเล่นท่ายกล้อเธอก็เกี่ยวแขนไว้แล้วก็บอกเสียวน้ำหีก็แตกมาเต็ม หีมีน้ำเยอะมากๆ ตอนแรกคิดว่าจะต้องใช้น้ำลายเสียแล้ว น้ำมาเยอะก็ง่ายและไวหน่อย จัดไปตามคำสั่ง และตามความเงี่ยนซอยจนเสียวแล้วน้ำก็แตกในอีกครั้ง เธอก็บอกแตกในเลยหรือลากเสียงยาวๆ แบบไม่ไหวคนเมา พอเย็ดเสร็จก็ตาค้างต่อมองเธอนอนหลับอย่างมีความสุข เวลาแบบนี้จะหาได้ง่ายๆอีกหรือต้องสร้างความประทับใจแบบที่เธอต้องหลงรักแบบไม่รู้จบ กอดเธอไว้แล้วก็กระซิบรักข้างหูเธอไว้ตลอด แบบนี้แหละถึงจะเรียกว่ารักจริง และจะดูแลเธอตลอดไปเช่นกัน

«