รอบแรกในห้องครัว รอบสองในห้องนอน

Written by on มิถุนายน 7, 2020 in เรื่องเสียว

ถึงเวลานัดแล้วทำไมยังไม่มาเสียทีผมอาจจะตรงเวลาสักหน่อยช่วงนี้เริ่มเข้าใจแล้วว่าเวลานั้นสำคัญที่สุด แล้วพอผ่านสัก 2-3 นาทีเธอก็มาเธอบอกขอโทษที่มาช้า ผมก็ว่าต้องมีอะไรแลกเปลี่ยนกับการมาช้าสักนิดหน่อยแล้วเธอก็จูบที่ริมปากเบาๆ แค่นี้มันก็พอที่จะเรียกน้ำควยออกมาได้แล้วเธอเข้ามากอดแล้วก็บอกว่าคิดถึงมาช้าเพราะต้องจัดการทุกอย่างให้เรียบร้อยก่อนจะได้อยู่กับผมนานๆ น่ารักแบบนี้อยากได้อะไรจะจัดให้ทั้งหมด ไม่ว่าจะท่าไหนลีลาแบบไหนเปิดคลิปโป๊มาจัดให้ทุกอย่าง ตรงนี้เป็นแค่ความคิดยังไม่ได้พูดไปจริงๆ ผมก็ชวนเธอทำกับข้าวกินด้วยกันก่อนเพราะใกล้เที่ยงแล้วเริ่มหิวนิดหน่อย พอเริ่มทำกับข้าวใจก็เริ่มคิดไปถึงคลิปโป๊ฝรั่งที่เขาจัดกันในห้องครัวผมก็เริ่มจับก้นบ้าง จับนมบ้าง ยั่วเธอไปเรื่อยๆ จนเธออาจจะลำคานบอกจับขนาดนี้เอากันตรงนี้เลยไหมข้าวไม่ต้องกินกันแล้ว มาแบบนี้ก็พุ่งเข้าจูบ เธอบอกเอาจริงหรือพูดเล่น ตอนนี้ทุกอย่างเล่นจริงเสียบจริงทั้งหมด เงี่ยนตั้งแต่เธอเริ่มจูบปากแล้ว และตรงนี้มันก็ไม่ยากแค่รูดกางเกงออกก็แทงได้แล้ว
ค่อยๆจูบกับเธอแล้วมือก็รูดกางเกงไปด้วย ลงไปเลียหีสักนิดยกขาให้มันลอยสักหน่อยก็ได้แทงแล้ว เล่นแบบคลิปโป๊ฝรั่งก็ได้เสียวดีไม่น้อย จับหันหลังแล้วก็เริ่มแทงในท่าหมากับข้าวที่เตรียมไว้อร่อยแน่นอนวันนี้แล้วพอเริ่มแทงเธอก็จับขอบโต๊ะไว้แน่น บอกเสียวแล้วก็แทงเข้าไปเรื่อยๆก้นขาวๆแบบนี้มันสุดยอดที่สุด เริ่มซอยผมก็ออกอาการครางนำทางไปก่อน บอกกับเธอว่าเสียวตลอด เธอก็บอกเสียวร้องแต่เสียวอย่างเดียวตลอดโต๊ะเริ่มสั่นน้ำเริ่มเยอะมันก็ทนไม่ไหวน้ำก็แตกเต็มห้องครัวกันไป กับข้าวมื้อนี้สุดแสนอร่อยเกินกว่าบรรยายยิ่งนัก
แล้วกว่าจะได้กินข้าวก็เลยไปกว่าบ่ายโมงกินข้าวเสร็จก็เริ่มพักสายตาง่วงนอนเพราะอ่อนเพลีย แต่มันก็ยังต้องจัดให้ยับอีกสักรอบเพราะเตรียมคลิปโป๊ไว้เล่นเสียวกันแล้ว แล้วก็เริ่มปฏิบัติการรอบการแทงข้างหลังอีกครั้ง ดูคลิปโป๊กันไปแล้วก็จัดท่าหมากันไป รอบนี้เล่นกันสบายๆไม่เร่งรีบเอาให้หมดแรงแบบสบายตัวที่สุด เตียงนุ่มๆ แบบนี้ยิ่งแทงก็ยิ่งสนุก แต่รู้สึกว่าจะแพ้คลิปโป๊เสียแล้ว เพราะน้ำมาแล้วปล่อยให้แตกคารูสบายๆ น้ำน้อยน้ำมากไม่สำคัญสำคัญแค่ได้เสียน้ำก็พอ

«