เป็นนักศึกษาฝึกสอนก็ต้องสอนทุกเรื่อง

Written by on มีนาคม 29, 2020 in เรื่องเสียว

ผมเป็นนักศึกษาฝึกสอนกับโรงเรียนเก่าอยู่ ผมคุ้นเคยกับโรงเรียนนี้ดีเพราะเรียนมาก็ตั้ง 6 ปี ตอนนี้ได้กลับมาสอนก็พอที่จะรู้จักเด็กหลายคนอยู่บ้างมันก็เลยไม่ได้ยากอะไรมากนักที่จะทำความเข้าใจกับเด็กที่ต้องสอนด้วย เด็กหลายคนที่พอรู้จักหน้าตอนนี้เธอน่ารักขึ้นอย่างมากโตขึ้น นมก็ใหญ่ขึ้นตามกันไป เด็กรุ่นน้องหลายคนน่าเย็ดอย่างมากผมกับเพื่อนมาสอนกับเพื่อนด้วยกัน 4 คน ผู้หญิง 2 ผู้ชาย 2 มันก็สนุกดีไม่น่ากลัวอะไรเท่าไหร่
แต่แล้วผมก็เริ่มสังเกตว่าเด็กรุ่นใหม่เธอไม่ได้กลัวอะไรเลย อันไหนที่โชว์ได้ก็โชว์อันไหนที่อวดได้ก็อวดขนาดว่าเรามาทำงานในตำแหน่งครูผู้สอนพวกเธอก็ยังมาแกล้งมายั่วตลอด ไม่รู้จักเสือซ่อนเล็บเสียแล้วแบบนี้ต้องโชว์เขี้ยวเล็บให้กับพวกเธอรู้สักหน่อยคนไหนก็ได้ในกลุ่มได้หมดน่ารักพร้อมเย็ดได้หมด แล้วผมก็แซวพวกเธอทุกคนจนมีเด็กเข้ามาหลงติดกับดักนายพรานอย่างผม เธอเล่นด้วยผมก็เล่นต่อเริ่มคุยกันเยอะขึ้นผ่านไปแค่ 2 อาทิตย์ก็เริ่มที่จะไปดูหนังด้วยกันแล้วเด็กรุ่นนี้ไม่มีอะไรมากขนมสักหน่อยดูหนังอีกนิดก็ได้แล้ว
พอเริ่มได้ดูหนังก็เริ่มได้จับได้กอดกัน เธอก็เล่นด้วยทุกยุคจริงๆ ที่เวลาเข้าโรงหนังแล้วก็ต้องได้กอดรัดกัน ถ้าไม่ติดว่ามีคนอยู่ข้างหลังก็อาจจะเย็ดกับเด็กในนั้นแล้วก็ได้
ผ่านไปวันแรกก็ยังไม่ได้กัน แต่ความเงี่ยนก็เริ่มสะสมตอนนี้ก็เย็ดกับแฟนไปก่อน คนอย่างผมต้องไม่ขาดหญิงเงี่ยนเมื่อไหร่จัดกับแฟนได้ตลอด เธอก็สายหื่นเหมือนกันดีที่ไม่ขี้หึงก็เลยไม่ว่าอะไรผม แต่สำหรับเด็กน้อยผมก็ต้องคิดนิดจะเล่นหนังแบบในหนังxมันก็อาจจะยากไปต้องหว่านล้อมดูเชิงก่อนบุกแรงหอกอาจหักได้ แล้วเราก็นัดเจอกันอีกก็เริ่มล้วงเริ่มเล่นกันมากขึ้นผมคิดเลยวันนี้แหละต้องได้จัดกัน เริ่มจูบกันก็ต้องสานต่อ เธอสู้อย่างมากลีลาไม่ธรรมดา สูตรที่ว่าเบาๆไม่ได้แล้วต้องจัดหนักแบบหนังxได้เลยมีกำลังเท่าไหร่จัดได้เต็มที่
พอได้กอดได้จูบกัน ถอดเสื้อผ้าออกหมดเธอก็แอ่นสู้เต็มที่ไม่มีอาย ดูดนมเลียหีเหมือนว่าเธอจะเป็นงานไม่น้อยผมต่างหากที่เกือบเสียท่าเพราะถ้าเร่งมากไปน้ำแตกเด็กก็จะว่าได้ ลงไปเลียหีไม่ธรรมดาเหมือนกันหีสวยแอ่นดี ของสดไม่เบานะเด็กรุ่นใหม่ไม่มีเขินอายจริงๆ โชคดีที่เย็ดกับแฟนมาก่อนพอมาจัดกับเด็กก็เลยเสียวได้นานหน่อย วันนี้จัดไปก่อน 1 คนเดี๋ยวถ้าติดใจเธอก็จะไปบอกกับเพื่อนเธอให้มาจัดกับผมได้สบายอยู่แล้ว

«